BỚT DÂU TÂY Ở TRẺ NHỎ, KHÔNG NGUY HIỂM NHƯNG CŨNG ĐỪNG COI THƯỜNG

BỚT DÂU TÂY Ở TRẺ NHỎ, KHÔNG NGUY HIỂM NHƯNG CŨNG ĐỪNG COI THƯỜNG

Posted on

Bớt dâu tây là một trong những bớt phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh. Bớt dâu tây chia ra nhiều trường hợp, có trường hợp nhẹ chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ nhưng có trường hợp diễn biến phức tạp hơn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

BỚT DÂU TÂY Ở TRẺ NHỎ, KHÔNG NGUY HIỂM NHƯNG CŨNG ĐỪNG COI THƯỜNG 1
Bớt dâu tây khá phổ biến ở trẻ nhỏ

Bớt dâu tây là gì?

Bớt dâu tây biểu hiện như thế nào?

Bớt dâu tây có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, nhưng phổ biến nhất là ở các vị trí như: trán, da đầu, ngực…

Một số loại bớt dâu tay thường gặp cần kể đến:

 

Bớt dâu tây có nguy hiểm không

Các phương pháp chẩn đoán bớt dâu tây

Một số phương pháp được sử dụng trong việc chẩn đoán mức độ của bớt dâu tây như:

Nhưng dù chẩn đoán bằng phương pháp nào bạn cũng cần phải:

Các phương pháp điều trị bớt dâu tây

BỚT DÂU TÂY Ở TRẺ NHỎ, KHÔNG NGUY HIỂM NHƯNG CŨNG ĐỪNG COI THƯỜNG 2

Nếu như bớt dâu tây không quá nguy hiểm, thường các bác sỹ sẽ không chỉ định việc điều trị, bởi nó sẽ mờ dần theo thời gian khi trẻ lớn lên. Tuy nhiên trong một số trường hợp bớt dâu tây phát triển phức tạp hình thành u máu cần điều trị ngay. 

Một số phương pháp điều trị có thương được áp dụng trước đây: 

 

Hiện nay, Laser là một trong những phương pháp được ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị chàm bớt nói chung và bớt dâu tây nói riêng bởi những ưu điểm mà nó mang lại: nhanh chóng, không đau, hiệu quả, không biến chứng.

Bài viết liên quan
CHÀM BỚT VÀ NHỮNG BÍ MẬT KHÔNG AI NÓI CHO BẠN CHÀM BỚT VÀ NHỮNG BÍ MẬT KHÔNG AI NÓI CHO BẠN GIẢI MÃ VẾT BỚT XANH MÔNG CỔ TRÊN CƠ THỂ TRẺ SƠ SINH GIẢI MÃ VẾT BỚT XANH MÔNG CỔ TRÊN CƠ THỂ TRẺ SƠ SINH NHỮNG VẾT CHÀM BỚT LÚC NÀO SẼ TRỞ NÊN NGUY HIỂM NHỮNG VẾT CHÀM BỚT LÚC NÀO SẼ TRỞ NÊN NGUY HIỂM Chàm bớt bẩm sinh có chữa được hay không? Chàm bớt bẩm sinh có chữa được hay không? XÓA CHÀM BỚT HIỆU QUẢ NHỜ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI XÓA CHÀM BỚT HIỆU QUẢ NHỜ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI Bớt rượu vang đỏ không còn là nỗi lo Bớt rượu vang đỏ không còn là nỗi lo