Sự Kiện Ra Mắt 

Công Nghệ Giảm Béo Mới Nhất Năm 2019 SCIZER + 4D

Liệu pháp GIẢM BÉO FDA (Mỹ) và CE Châu

GS. Bs JOHN GHWANG

Giáo sư SNUH và đại học y khoa INJE PAIK – sáng lập viên kiêm viện trường nhiều phòng khám ở hàn quốc – cố vấn cao cấp cho công ty dược DAEWOONG – tác giả của nhiều nghiên cứu khoa học.

PGS. TS. Bs Phạm Hữu Nghị

Nguyên trưởng khoa laser bệnh viện 108 – Ủy viên ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Việt nam – người tiên phong ứng dụng công nghệ laser trong thẩm mỹ Việt Nam.

Ths. Bs Doãn Thị Tường Vi

Nguyên trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện 198

GIẢM BÉO VỚI CÔNG NGHỆ FOTONA 4D NHƯ THẾ NÀO?

Fotona 4D – phương pháp giảm béo không phẫu thuật điều trị bằng Laser làm phân huỷ mỡ, thon gọn cơ thể, giảm béo – đã được bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc giảm mỡ cục bộ. Đây là một quy trình hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ  là phương pháp điều trị bằng Laser làm phân huỷ mỡ, thon gọn cơ thể, giảm béo – đã được bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả trong việc giảm mỡ cục bộ. Đây là một quy trình hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Thời gian điều trị ngắn và kết quả điều trị có thể đo lường được.

Để giảm béo hiệu quả Fotona 4D sử dụng laser Nd:YAG bước song 1064nm để làm giảm mỡ bằng cách phá vỡ không xâm lấn các tế bào mỡ dưới da.

Cơ chế tác động nhiệt kích thích phân huỷ mỡ,phân huỷ acid béo tích tụ dưới da dưới dạng Triglyceride, làm chết các tế bào mỡ theo chương trình, với hệ thống mắt thần cảm ứng nhiệt luôn đảm bảo nhiệt độ bề mặt da được khống chế trong giới hạn an toàn (thông thường từ ~38-39 độ) cho người bệnh, không làm bề mặt da và các vùng mô xung quanh bị thương tổn. Trong các thử nghiệm lâm sàng với bệnh nhân đều đã ghi nhận được các kết quả giảm mỡ rõ rệt ở các vùng mỡ cứng đầu khó điều trị, với trên 90% bệnh nhân hài lòng với kết quả điều trị. Mặt khác, quy trình này đã được các tác giả, nhà khoa học, giới chuyên môn nghiên cứu và công bố trên các tạp chí hàng đầu thế giới, điển hình là tạp chí Surgery & Medicine.

ƯU ĐIỂM GIẢM BÉO VỚI CÔNG NGHỆ FOTONA 4D TẠI VENUS MEDI

Dưới tác động của sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie không gây đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để vĩnh viễn. Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

1

Công nghệ hiện đại, độ chính xác cao, an toàn nhất hiện nay

2

Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và chùng nhão da

3

Không gây đau đớn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

4

Làn da căng trẻ, săn chắc, mịn mướt

5

Bừng sáng thần thái trẻ trung xinh đẹp

KẾT QUẢ GIẢM BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ FOTONA 4D

  1. Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa và chùng nhão.
  2. Làm săn chắc và căng mịn vùng da điều trị.
  3. Kết quả giảm mỡ thấy được sau mỗi buổi điều trị. Kết thúc liệu trình điều trị, lượng mỡ rắn được đánh tan hoàn toàn và đào thải dần dần chế độ bài tiết tự nhiên (8- 12 tuần).
  4. Hiệu quả giảm béo được duy trì lâu dài, không bị béo trở lại.

So sánh trước – sau khi thực hiện giúp chị em có cái nhìn rõ hơn về kết quả thực sự của công nghệ giảm béo bằng Fotona4D

Thẩm mỹ viện Venus Medi

Cơ sở 1: 34 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 024 363 30579

Cơ sở 2: 44/360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tel 024 357 73330

Hotline: 0963.796.416 / 0904.585.129

Giờ mở cửa: 8h30 – 19h

Được đánh giá là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Venus Medi sở hữu những công nghệ laser vượt trội, điều trị tận gốc và vĩnh viễn các loại nám, tàn nhang, chàm, giãn mao mạch, bệnh lý mạch máu, trị mụn trị thâm,…. cùng với các công nghệ thẩm mỹ HIFU, RF, PRP,… Đặc biệt công nghệ giảm béo mới nhất năm 2019 SCIZER + 4D – liệu pháp giảm béo FDA (Mỹ) và CE Châu Âu là những bước tiến sáng tạo trong điều trị thẫm mỹ ở Venus Medi.

Hơn thế nữa được sự cộng tác của PGS.TS Phạm Hữu Nghị chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ, mang đến dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế khẳng định là “Nơi hội tụ các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực laser thẩm mỹ”.

Ngày
Giờ
Phút

Sự Kiện Ra Mắt Công Nghệ Giảm Béo SCIZER & FOTONA

Sự kiện diễn ra vào lúc 9h00 ngày 08/12/2018

Nhận ngay vé tham dự tại link sau : http://bit.ly/2E7ND1A

SCIZER + 4D – Liệu pháp GIẢM BÉO chuẩn FDA (Hoa Kỳ) và CE Châu Âu chứng nhận và kiểm nghiệm về hiệu quả. 
Công nghệ giảm béo SCIZER + 4D

  • Chuyển giao độc quyền CN chỉ có tại VenusMedi.
  • 12.000 ca giảm béo thành công.
  • Hơn 7.000 ca trên 2 năm không béo trở lại.
  • Hơn 3.000 ca giảm béo trên 50 tuổi đạt kết quả thành công về ngoại hình lẫn sức khoẻ.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ