VENUS MEDI - ĐƠN VỊ THẨM MỸ SỞ HỮU DÀN MÁY MÓC TRIỆU ĐÔ

Không chỉ “ghi điểm” bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, phác đồ cá nhân hóa độc quyền, hiệu quả, Venus Medi đã khiến hàng triệu khách hàng ấn tượng với dàn máy móc TRIỆU ĐÔ “đắt” nhất miền Bắc.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã cho ra đời nhiều phương pháp độc quyền, như Trị Nám Multi Light, Trẻ hóa da Multi Layer, Trẻ hóa Ultra Smooth,…

Cùng với đó, Venus Medi đã nhận được rất nhiều sự hợp tác, đầu tư của nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là Lễ ký kết đầu tư 1TRIỆU USD năm 2020, để cải thiện và bổ sung những loại máy móc, công nghệ hiện đại và mới nhất. Mỗi loại máy đều có tuổi thọ và hiệu quả khác nhau, tại Venus Medi các máy móc luôn được kiểm tra và thay mới khi kém hiệu quả.

Tất cả các loại máy điều trị tại Venus Medi đều được nhập khẩu từ châu Âu và châu Mỹ, đạt chuẩn của tổ chức uy tín trên thế giới như CE hay FDA, được trực tiếp PGS.TS.BS Nghị nghiên cứu và thử nghiệm trước khi đưa vào điều trị.

Nhằm mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị, dàn máy móc tại Venus Medi có giá trị lên tới hàng triệu USD (Tương đương hàng tỷ VNĐ), nhằm hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ khi thực hiện liệu trình khách hàng.

KHÁC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY MÓC

Da khỏe
Da yếu (Mỏng, ửng đỏ)

Venus Medi có những tiêu chí lựa chọn máy móc khắc khe để chắt lọc những hiệu quả tối đa từ các công nghệ. Từ đó tích hợp hoàn hảo, tạo ra những phương pháp độc quyền, mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng và an toàn.

Đồng thời, tận dụng những hiệu quả tối ưu từ hệ thống máy móc, điều chỉnh chỉ số phù hợp theo từng tình trạng làn da của khách hàng, tạo nên phác đồ cá nhân hóa khác biệt.

Hiện nay, Venus Medi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp, cập nhật những máy móc tiên tiến, hiện đại cả trong nước và toàn thế giới, để mang lại hiệu quả cao nhất trong hành trình lưu giữ tuổi xuân cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Đăng kí tham gia
“Hồi sinh làn da sau mùa dịch”

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
TỪ BÁC SĨ