XÓA RẠN DA HIỆU QUẢ BẰNG LASER

Xóa rạn da hiệu quả bằng Laser 1

Rạn da là vấn đề rất phổ biến, có tới 80% phụ nữ gặp phải tình trạng này, trong đó 90% bị rạn sau sinh. Bản chất của rạn là một dạng sẹo, hình thành khi sợi collagen, elastin dưới lớp hạ bì bị tổn thương, đứt gãy do da co giãn quá nhanh trong thời gian ngắn (tăng hoặc giảm cân đột ngột trong thời kì mang thai, tuổi dậy thì…).

Nhiều người cho rằng, một khi bị rạn là phải “sống chung với lũ” suốt đời. Vì họ đã trị rạn bằng nhiều phương pháp khác nhau từ các bài thuốc dân gian, các loại kem, thuốc bôi ngoài da cho đến cả điều trị bằng laser nhưng không mang lại hiệu quả khả quan. Chưa kể đến những rủi ro để lại: dị ứng thuốc, sẹo thâm…

Thực tế, vết rạn da xấu xí vẫn có thể bị xóa mờ và loại bỏ hoàn toàn bằng sức mạnh của Laser. Tuy nhiên, không phải loại Laser nào cũng phù hợp để trị rạn an toàn và hiệu quả. Do đó, người bệnh nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa uy tín để được tư vấn chính xác.

KẾT HỢP CÔNG NĂNG, NHÂN ĐÔI HIỆU QUẢ, TRỊ RẠN ĐỘT PHÁ CỦA BỘ ĐÔI LASER PICO X ER-YAG

Với hơn 30 năm nghiên cứu và ứng dụng Laser trong điều trị các vấn đề về da, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị đã nghiên cứu thành công phương pháp trị rạn độc đáo bởi sự kết hợp của bộ đôi Laser Pico x Er:Yag không chỉ mang lại hiệu quả trị rạn tốt mà còn hỗ trợ giảm nếp nhăn vùng bụng, trả lại vùng da phẳng mịn giúp chị em tự tin hơn. Đặc biệt, phương pháp này hiệu quả với tất cả các loại rạn cho dù là rạn mới, rạn thâm hay rạn lâu năm đã chuyển sang trắng – loại rạn vốn được xem là khó điều trị nhất.

 

Laser Pico với chế độ Fractional có khả năng đi sâu vào hạ bì nhờ bước sóng dài 10.600 nm tác động trực tiếp tới mạng lưới collagen, elastin bị tổn thương, đứt gãy đồng thời giữ lại những mô da lành xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của rạn da. 

 

Năng lượng cực mạnh của tia Laser với tốc độ chiếu cao ngay lập tức phá tan sự liên kết hắc sắc tố (yếu tố gây màu thâm đỏ của vết rạn) khiến chúng bốc hơi, trả lại vùng da tươi sáng, tiệp màu với vùng da bình thường xung quanh.

Xóa rạn da hiệu quả bằng Laser 2

Laser Er-Yag được ứng dụng kết hợp trong liệu trình trị rạn có khả năng hỗ trợ và nhân đôi công năng điều trị. Laser Er-Yag được xem là loại Laser tái tạo da thế hệ mới nhất hiện nay. Trong điều trị rạn, Er-Yag với hai chế độ không xâm lấn và xâm lấn tối thiểu, phát ra ánh sáng ở bước sóng 2.940 nm, tương ứng với đỉnh hấp thu của nước 3.000 nm có khả năng xuyên sâu, trực tiếp tác động tới vùng da tổn thương, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong, ngăn ngừa rạn mới xuất hiện. Đặc biệt, Laser Er-Yag chế độ không xâm lấn có tác dụng trẻ hóa bề mặt, hỗ trợ xóa nhăn vùng da bụng sau sinh, khắc phục hiện tượng thâm đỏ kéo dài sau điều trị.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI KHI ĐIỀU TRỊ RẠN TẠI VENUS MEDI

HotlineLivechat

 

PGS.TS.BS PHẠM HỮU NGHỊ - CHUYÊN GIA CỦA NHỮNG NGHIÊN CỨU GIÁ TRỊ

bs5-n